Time Management
สงกรานต์ วันครอบครัว
make it clear*
พี่สาวกับน้องชาย
มา mixth & match กันเถอะค่า
อัมพวาและการนัดเจอผู้คน
อัมพวา
ต้องการเวลา 30 ชั่วโมงใน 1 วัน
Mars Magazine : Photo Battle 2010
แวะมาหายใจ
บีบีกับชีวิตของฉัน
ความไม่แน่นอน
งานแต่งงานน้อง koon
เริ่มใส่เสื้อผ้าของตัวเอง
Paragon with Lek again & again ...
งานแต่งพี่ตูนแอกกี้
พกเล็กกลับบ้านอีกแล้ว
ก๋วยเตี๋ยวเรือทุกวี่วัน
เรื่องเยอะจังแฮะ
เปิดร้านเสื้อผ้า Noon Wonderwall + เล็กมาบ้าน
แบบบ้านๆ
เที่ยวเล่น & รู้จักนกยูง
สาว สาว สาว
Day 9 : Review สินค้า + เตรียมตัวออกเดินทาง
Day7 เล็กมาเมืองไทย
Day 6 : เยียวยารักษาใจ
Day 5
Day 4
จมูกใหม่วันที่ 3
ประสบการณ์การทำจมูก
พารากอน ประตูน้ำ พลับพลาชัย
ตรุษจีน+วาเลนไทน์
ไปงาน workshop ของ Lunasol มาแหละ
เจอเพื่อนๆประถม
lazy ..
เหนื่อยจัง..
ชีวิตสาวออฟฟิศ
บ้านราชาวดีหญิง ปากเกร็ด
12:10 น.ล้ะ
ร้าน Noon Wonderwall*
เที่ยว Tunis
Zurich 1
Zurich 2
Zurich3
Morrocco
Greece 1
New York1
New York2
Seyshells
มัลดีฟ 1
มัลดีฟ 2
New York3
Munich1
Munich2
Rome1
Rome
Rome2
London
London2
Paris
Paris2
Nepal
Frankfert
Berlin
Nirobi:Kenya
South Africa
Geneva
Vienna


 

 


@ Home

เปิดร้านเสื้อผ้า online " Noon Wonderwall"
เปิดร้านเสื้อผ้า Noon Wonderwall เล็กมาบ้าน

(น้องแมรี่ มาพำนักที่ห้องนอนดิฉันเรียบร้อยแล้วค่ะ)

 รอโปรเจคเสื้อผ้าที่ช่วยกันทำกับเจไม่ไหว ระหว่างนี้ว่างๆเลยเปิดของตัวเองไปก่อนเพราะคนละคอนเสป ร้านของเราร้านนี้เราเกิดไอเดียตั้งแต่ตอนกลับมาแล้วหาเสื้อผ้าใส่ไปสัมภาษณ์งานแล้วว่า การเป็นสาว office เนี่ยจะคิดชุดไปทำงานแต่ละวันมันยากจริงหนอ บางทีก็หมดมุข เราก็คิดว่าถ้ามีเสื้อผ้าเรียบๆแต่เก๋ ผ้าดีหน่อย แล้วชุดให้เจ้าของชุดสามารถ Adapt ได้เช่นหาเข็มขัด หรือหาเข็มกลัดเก๋ๆ ใส่ Accessories เข้าไปเช่นมีสร้อย ตุ้มหู กำไลแปลกๆ ชุดก็ไม่ต้องเด่นให้มากนัก มีชุดแบบนี้ติดไว้บ้างก็น่าจะดีพอคิดได้แบบนี้ก็รีบจัดการเลย ร้านนี้ก็ทำคนเดียว ทำทุกหน้าที่อีกแล้ว วันก่อนที่ได้น้องแมรี่มาก็ต้องเสียพลังงานมากทีเดียว เพราะได้มาตอนไปค้างกับเล็ก ถ้าวันนั้นใครเห็นผู้หญิงหน้าตาปานกลาง ใส่เสื้อมีกระดุมเหมือนทหารสีทองๆ มัดผม แบกหุ่นขึ้นสะพานลอย ให้แน่ใจว่าเป็นอิชั้นค่า ...  ตอนนี้น้องแมรี่ก็เลยมายืนอยู่ในห้องเรา ทำหน้าที่เป็นที่แขวนกระเป๋า ดูแล้วเข้ากับห้องนอนมากกกก

 

ตอนนี้สินค้าแบบยังไม่หลากหลายมากแต่ก็เลือกที่ตัวเองชอบทั้งนั้น
สาวๆ ชอบอะไรแบบนี้ ลองเข้าไปดูเล่นๆก็ได้นะก้ะ
(แอบโปรโมตอีกแล้วเสียนี่ ไดอารี่หน้านี้)


ร้านนี้เราทำเองหมด ทั้งหา Background, ทำ Head ของร้านค้า, แบกหุ่น, บริหารสินค้า,  ถ่ายภาพเอง, อัพโหลดเอง, โปรโมตเอง, และจากนี้ก็คงต้องขายเองฮ่ะ -_- เปรียบเสมือน General เบ้นั่นเอง (แต่ว่าไม่มีเจ้านายนะ)  ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าร้านค้านี้จะทำให้มีค่าขนมเพิ่มขึ้นและทำให้เราเห็นค่าของเงินมากขึ้น ปรับตัวเรื่องการใช้เงินได้เร็วขึ้นและช๊อปปิ้งให้น้อยลง จงทำงานๆๆๆ


สาวๆ อย่าลืมไปชมกันนะค้ะะ

 

http://www.noonwonderwall.com/ ค่ะ จำง่ายมาก คิดแทบตาย

อีเมลเดิม เดียวกับร้านพริตตี้วีคือ prettywe2009@hotmail.com ค่ะ
 

 

 

...
,,,

 


เรื่องเล็กมานอนบ้าน


ส่วนเรื่องเล็กมานอนบ้านก็ไม่คิดว่าสุดท้ายแล้ว การมานอนบ้านของเล็กจะจริงจังขนาดนี้ ตอนแรกวันที่แม่เราไปรับเราที่คอนโดเล็ก ก็กะว่าให้เล็กไปบ้านด้วย ขำขำ มาดูวิถีการเป็นอยู่ของเราซักหน่อย ไปๆมาๆก็บอก เออมันเย็นแล้ว ค้างป่ะล่ะ ก็อืมค้าง เล็กก็เอาของยัดใส่กระเป๋า LC พออยู่ได้วันเดียว พอมาเข้าจริง ก็เอาจริงกันมากขึ้น กิจกรรมก็เน้นทริปกินตลอด เน้นของกิน แม่ก็เอาไปปล่อยแถวตลาดแล้วเดินกรี๊ดกร๊าดดูของกินน้ำลายสอกันมาก วันแรกก็ชวนกันกินเยอะมากกกกกกกก พอเช้าตื่นมาท้องเสีย กินเผ็ดเกิน เยอะเกินคืนแรกดูดีวีดี รถไฟฟ้ามาหานะเธอ เป็นครั้งแรกที่ได้ดู เชยมั้ยล่ะ เพิ่งรู้ว่าคริสหอวังที่ดังๆหน้าตาเป็นงี้ชัดๆ แล้วก็รู้สึกว่า จูน (น้องวีเจจ๋า) ที่เป็นเพื่อนที่กาตาร์ หน้าเหมือนคริสหอวังมากกกกกกกกกกกก แค่จูนสวยกว่าและตาโตกว่าเล็กน้อย แต่บุคคลิก ปากเปิก อะไรต่อมิอะไรคล้ายสุดๆ เล็กก็คอนเฟิร์มเลย วันนั้นก็ดูกันกับแม่ด้วย แล้วก็เราด้วย ... พอมาวันนี้ ก็ยกขโยงกันไปส่งน้องนท มีแม่เรา เรา เล็ก ส่งน้องนทแล้วเลยไปรับพ่อที่ดอนเมือง พ่อไปราชการที่ภูเก็ตไปเครื่องทหาร ไปเดินร้านเจ๊เล๊งระหว่างรอพ่อ ก็หมดทรัพย์ไปกับของกินอย่างเดียว เยอะมากกก เห็นอะไรก็น้ำลายไหลตลอดเวลา เบื่อตัวเองจริงๆ

 

พอเจอพ่อแล้วก็มุ่งหน้ากับบ้านกัน ก็ขอพ่อกับแม่ drop เรากับเล็กลงที่เซนทรัลแถวบ้าน ไปตะลุุยกิน Hot Pot ที่มันเป็น Buffet แบบ จับเวลากินอ้ะ กินได้ชั่วโมงครึ่ง โหยตอนแรกรีบกันแทบตาย จนเวลาผ่านไปชั่วโมงถึงเริ่มอืด อื่ม มากที่สุด แต่กินอย่างคุ้มมากๆๆ เรากินตับเยอะมาก และเนื้อเยอะมากด้วย !! พอกินเสร็จนั่งแท็กซี่กลับบ้าน พบว่าลืมของอย่างนึงให้แม่เลยบอกพี่แท็กซี่ลงหน้าเซเว่นแล้วเดินกลับบ้านกัน เราดันพาเล็กเดินกลับทางลัดซึ่งเป็นที่รกร้าง เล็กกลัวมาก เพราะที่เปลี่ยวมากจริงๆ แถวนี้แม่ชอบเดินลัดไปส่งของให้ลูกค้าด้วย พอมาเดินเองแล้วสงสารแม่เลย ข้างทางจะมีพวก เล้าไก่ มีวัวที่ชาวบ้านเลี้ยง มีต้นโพธิ์ที่ชาวบ้านเอาผ้าสีๆมาผูกขอหวย เล็กบอกมีโอกาสโดนจี้ได้ง่ายๆเลย เราก็คิดว่า เออจริงเพราะแถวนี้ตอนเราอยู่แบงค์ เดินผ่านเคยมีคนมาหาเรื่องถึงขึ้นจะตบตีแบบไร้เหตุผลด้วย แต่ก็ถึงบ้านได้อย่างปลอดภัยด้วยแรงแห่ง Hot Pot ทำให้เราไม่ต้องกินข้าวเย็นเลย อืดจนบัดนี้ และแล้วจนบัดดีเล็กก็ยังนอนค้างที่บ้านดิฉันต่อไปค่ะ เพราะแม่บอกให้อยู่ต่อ หนุกดี 555
อันนี้รูปก่อนกลับมาบ้านค่ะ ไปกินกาแฟที่ตรงข้ามคอนโดเล็ก


 

เปิดร้านเสื้อผ้า Noon Wonderwall เล็กมาบ้าน

เอิ่ม... คุณ นายย

เปิดร้านเสื้อผ้า Noon Wonderwall เล็กมาบ้าน

มีมุมน่ารักบ้างเหมือนกัน

เปิดร้านเสื้อผ้า Noon Wonderwall เล็กมาบ้าน

เล็งเค้กแต่ไม่ได้สั่งมากิน

เปิดร้านเสื้อผ้า Noon Wonderwall เล็กมาบ้าน

ทำเป็นผอม ดื่มแค่ชา

 

...
,,,

อัพเดทเรื่องจมูก

 

ครบ 2 สัปดาห์แล้วนะคะ ไปตัดไหมมาแล้ว มีคนบอกว่าเพราะดิฉันไปรีวิวและเขียนไดด้วย ทำให้ตอนนี้คุณหมอมีบุคคลสนใจในการทำดั้งเยอะมาก ซึ่งเราก็ไม่แน่ใจว่าเพราะเราหรือเปล่าแต่ที่ทราบมาแน่ๆคือ ตอนที่เราจะไปทำ โทรไปวันเสาร์ วันอังคารได้ทำแล้ว แต่ตอนนี้ คิว ถ้าโทรไปตอนนี้ จะสามารถได้คิวตอนเดือน มิถุนายน ก็คือคิวยาวไปแล้ว 3 เดือน อาจจะเพราะรีวิวของคนอื่นด้วยอะไรด้วยแต่ก็เสริมแรงกันทำให้คุณหมอ Hot ขึ้นมาสุดๆ แต่ก็ไม่มีผลอะไรกับเรานักเพราะว่าทำไปแล้ว และคงไม่แก้ไขอะไรอีกแล้วด้วย


จมูกตอนนี้โด่งมากเหมือนกัน ความโด่งจะไม่ลดลงแล้วด้วย ส่วนเนื้อจมูกจะยุบและเรียวลงได้อีกค่ะ ... ตอนนี้เจอวิกฤตสิวบุก คือบุกอย่างหนัก เพราะว่าสองอาทิตย์ที่ไม่ได้ล้างหน้า ถึงจะงัดทริกมาใช้ก็สู้สิวไม่ได้แถมแต่งหน้าออกไปซ่ากับเล็กมาเป็นอาทิตย์ๆ หน้าก็ไม่ได้ล้างดี ก็เลยสิวระเบิด แต่แปลกที่เป็นข้างเดียว อีกข้างไม่มี เวลาถ่ายรูปก็รอดตัวไป เหมือนหน้าใส เอิ๊กๆ ... หลังจากจมูกหายก็ต้องรักษาสิวกันต่อไป T_T
รูปฮ่ะ

V
V
V

เปิดร้านเสื้อผ้า Noon Wonderwall เล็กมาบ้าน

 

 
 
ปล.ง่วงไปนอนแล้วดีกว่าา

ปล2. คุณจรรย์สมรไม่ต้องคิดมากค่า เรื่องนั้นเราแยกแยะออกค่ะว่า comment ที่มีความหวังดีให้ มีความห่วงใย กับ comment อีกแบบที่ดูเหมือนมีความหวังดีแต่ประสงค์ร้ายนั้นต่างกัน ของคุณจรรย์สมร เรายินดีและเคารพในข้อคิดเห็นส่วนตัวและดีใจที่ได้รับฟัง comment ค่ะ ตัวหนังสือประโยคเดียวก็บอกได้ถึงเจตนาของผู้เขียนค่ะ และเราก็ไม่คิดว่าข้อความของคุณ จสม. มีความตั้งใจให้ประเด็นเป็นไปแบบนั้นแต่อย่างใดจ้าา ตอนนี้สบายใจได้แล้วจ้าา :)  ความรู้สึกดีดียังมีให้เช่นเคยจ้าา
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

     Share

<< แบบบ้านๆเรื่องเยอะจังแฮะ >>

Posted on Thu 4 Mar 2010 23:47
I like your smile :)
POck   
Wed 31 Mar 2010 13:05 [17]
 

ไม่ได้เข้ามาไดอารี่พี่นุ่นนานมากเกือบปี เมื่อกี้พอดีเล่นfacebookแล้วเห็นรูปพี่นุ่นเลยคลิ้กไปดู โอ้วว มีร้านขายเสื้อผ้าแล้ว มีอะไรเป็นของเราเองน่าภูมิใจด้วยจังเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ัะ
เรื่องจมูก ดูเด่นมาก ตอนนี้หันมุมไหนก้อสวยเนอะ แนทคิดว่าพี่พูดเล่นซะอีก ตอนนั้นที่แนทคุยกับพี่ตอนเราไปปารีสไง ฮ่าๆ ยังไงจะแวะเข้ามาคุยอีกนะค่ะ

แนทค่ะ
แนท   
Fri 12 Mar 2010 3:30 [16]
 

คุณนุ่นจ๋า

แวะเข้าไปชมร้านมาแล้วนะคะ ชุดสวยเก๋มากเลยค่ะ
อยากอุดหนุน แต่เสียดาย ตัวเองต้องใส่ uniform ไปทำงานน่ะค่ะ ขอเสนอว่า น่าจะมีสินค้าเพิ่มสำหรับชุดเดรสออกงานบ้างนะคะ เห็นคุณนุ่นเลือกชุดไปงานแต่งเพื่อน เก๋ดีอ่ะค่ะ คิดว่าสาวๆน่าจะชอบ เราจะได้มาอุดหนุนได้ด้วย ^^

แอบถามว่า กระเป๋า LC ของคุณเล็กวันที่ไปกินข้าวที่ Greyhound เมื่อวันก่อน ใช่สี Taupe M หูยาว รึป่าวคะ กำลังจะซื้อให้เป็นของขวัญพี่น่ะค่ะ


aom   
Sat 6 Mar 2010 11:01 [15]
 

วันนี้พี่ไปเรียนแหละ ปิดคอร์สเตรียมสอบอาทิตย์หน้า
จะได้เจอน้องนุ่นแล้ว
อยากจะอดหนุนอะไรอีกหลากหลาย
ชุดทำงานนี่ชอบ แนวพี่แหละ
แต่คงต้องแว้ปไปขอลองนะคะ
(มากไปไหมนั่น)
เพราะบางชุดสวยถูกใจ ใส่ออกมาอ้วนเชียว
แต่ถ้ามีนโยบายงดลองก็ไม่เป็นไรจ้า
เดี๋ยวไปเล็งๆ ดูก็ได้เข้าใจกัน
สนใจครีมทามือด้วย
สวัสดีวันดีๆ อีกวันค่า
sophia   
Sat 6 Mar 2010 7:53 [14]

แว่บไปดูเสื้อผ้าร้านน้องนุ่นมา พี่มีนอ้วนๆ คงใส่ไม่ได้แน่เลยจ้า แต่ขอบอกว่าสวยๆ ทั้งนั้นเลย นี่ถ้าสมัยทำงานสั่งซื้อสักตัวแน่นอน
มีน   
Sat 6 Mar 2010 2:34 [13]

พี่นุ่นนน พอดีว่าได้งานที่gartnerอ่ะ ก็เลยมาsearch google ดูแล้วก็เจอบล็อกพี่อ่ะค่ะ ก็เลยอยากจะถามอะไรนิดหน่อยได้ม๊ายค๊าาา

งานที่พี่ไปลองทำนอกจากส่งเมลล์ติดต่องานแล้วทำไรบ้างอ่ะค่ะ พี่แฮปปี้ป่าว งานน่าทำไม๊ คือตอนนี้สับสนมากๆว่าจะเอายังไงกับชีวิตดี T_T แงแง

ถ้าพี่ว่างตอนหนูหน่อยน๊าค๊า
ถ้าไม่สะดวกตอบในนี้ ก็นี่เมลล์เมย์ค่ะ
maylodyyy@hotmail.com
May   
Fri 5 Mar 2010 22:53 [12]

ดีใจค่ะ ที่น้องนุ่นปิด comment พอดีอยากจะเล่าให้ฟังค่ะ ว่าวันนี้ไปเดินตลาดข้างๆตึก ภัทร แถวรัชดาอ่ะค่ะ มีร้านขายชุดทำงานร้านนึงแบบเหมือนน้องนุ่นมากกกกกกกกกกกก ราคา 390 บาท พี่ไม่แน่ใจว่าผ้าเดียวกันไม๊ แต่แบบคือใช่เลย รุ่น Zurich ค่ะ ลองไปดูนะคะ จริงๆ มันค่อนข้างกว้างพอสมควรอาจต้องเดินเหนื่อยหน่อย เอาไว้ถ้าเจออีกจะซื้อมาให้ดูค่ะ
orange_za   
Fri 5 Mar 2010 22:28 [11]
 

แฮ่ๆๆๆ ค่อยยังชั่วหน่อย
ขอบคุณคุณนุ่นมากค่ะ
จรรย์สมร   
Fri 5 Mar 2010 20:21 [10]

ชอบแบบเสื้อมากมายค่ะ เหมาะกับคนอวบอย่างเราสุดๆ แต่อยากให้ทำแขน 3 ส่วนมาขายด้วยค่ะ
sea   
Fri 5 Mar 2010 19:30 [9]

สมเป็นเพื่อนกันมากๆฮะ เพราะตอนเราดูรถไฟฟ้ามาหานะเธออะ
เรายังพูดกับพี่นุ๊กเลยว่า "โคตรเหมือนจูนเลยว่ะ"
เหมียว   
Fri 5 Mar 2010 17:04 [8]

Tea dress สีน่ารักกก

ขอให้กิจการรุ่งเรืองๆ นะจ้ะ

pommy   
Fri 5 Mar 2010 16:28 [7]
 

นุ่นขายเสื้อผ้าออฟฟิศด้วยเหรอ เดี๋ยวเราแวะไปชมบ้างดีกว่า

เราชอบมองเล็ก บางทีเล็กกับนุ่นหน้าคล้ายกันนะ แต่คนละสไตล์ เล็กดูสวยเปรี้ยว นุ่นดูสวยน่ารัก เหมียวนี้หลายแนวมากแต่สรุป สวยทุกคน เวลารวมกันเนี้ยดูรูปเพลินเลยล่ะ

จมูกตอนนี้เรายุบบ้างแล้ว เห็นบอกว่าจะยุบและเรียวลงอีก ซึ่งเราเองก็ไม่แน่ใจว่าจะเรียวจริงๆ หรือเพราะพื้นฐานเดิมจมูกเราอ่ะมันฐานใหญ่เหมือนกัน แต่ตอนนี้ก็พอใจระดับนึง เห็นไหมคราวก่อนใจร้อนจริงๆ ด้วยเรา

นุ่นเป็นสิวด้วยเหรอ ตรงจมูกนุ่นแต่งหน้าลงรองพื้นหรืออะไรมากเป็นพิเศาหรือเปล่า ตะเองอย่าลงเยอะนะ บางทีมันอุดตันมันก็ทำให้เกิดสิวได้ง่าย ๆ กุ๊กโชคดีไม่เป็นอ่ะ

เดี๋ยวทำรูปก่อน คงได้รีวิวรูปจมูกบ้าง

เอ่อ ลืมบอกเราน่ะได้ข่าวมาว่า ตอนนี้คุณหมอศิริพรชัย hot สุดๆ นุ้นคิวไปถึง ส.ค. แล้ว สุดยอดจริงๆ ส่วนนึงเลยเราว่ามาจากนุ่น เพราะคนเสิร์ชแล้วเจอที่นุ่นรีวิว ไว้ 2 ที่ด้วยนะ

โชคดีทุกเรื่องๆ จร้า
กุ๊ก lockys   
Fri 5 Mar 2010 8:59 [6]

หวัดดีค่าพี่นุ่น อ่านไดพี่นุ่นมานาน
พอดีเพื่อนของอยากทำจมูก
ก้อเลยให้อ่านไดพี่นุ่น เค้าก้อเลยสนใจ
ไปทำคลีนิกที่พี่นุ่นทำ ไปทำตั้งแต่วันที่ 1
สวยมากเลยค่ะ เห็นมันบอกหมอด้วย
ว่าอ่านไดพี่นุ่นมา โปรโมตให้อีก 1 คร้า...
eve_jung   
Fri 5 Mar 2010 6:33 [5]

ขยันจริงๆ น้องเรา ขอให้กิจการใหม่ไปได้ด้วยดี ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่านะนองนุ่น ตอนนี้จมูกเข้าที่เข้าทาง สวยมากเลยน้องนุ่น ถ่ายรูปด้านอย่างอย่างมั่นใจแล้วใช่ไหมล่ะ

ปล. เก้าวันผ่านไปพี่มีนยังไม่ได้รับครีม ท่าทางจะครึ่งเดือนอีกแล้วน้องนุ่น นานจริงๆ ได้แต่ร้องเพลงรอ เพราะไม่มีครีมใช้แล้วตอนนี้
มีน   
Fri 5 Mar 2010 3:08 [4]

ว้าว ๆ เห็นพี่นุ่นอัพใน FB เลยตามมาอ่านไดเลยค่ะ

ขอให้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่านะค๊า :)
นิกส์   
Fri 5 Mar 2010 0:18 [3]

จูน อยู่ มธ รุ่นเดียวกับโอ๋อะคะ รหัส 44

ขอให้กิจการเจริญๆๆนะคะ ^^
oahaloha   
Fri 5 Mar 2010 0:16 [2]

พี่นุ่น ชุดสวย ๆ ทั้งนั้นเลยคะ ว่าแต่ อวบ ๆๆ ก็ใส่ได้หรอ ^^ เผื่อจะได้ลองบ้าง ตอนนี้กำลังจะเริ่มหางานแล้วคะ ยังไงก็ขอให้ กิจการรุ่งเรือง นะคะ ขายดี ขายดี เผื่อจะช่วยโปรโมตบ้างอีกแรง

ปล.จมูกโดงสวยงาม มากจ้า อ่านมาทุกวันพี่เล็กสวยนะคะฝากชมด้วย ผิวแทนๆๆ ชอบชอบ
Ping   
Fri 5 Mar 2010 0:09 [1]

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh